gloriacolon

gloriacolon

0/5 stars (0 votes)

Last login: 2022/10/3
Join date: 2022/10/3
About me

Tập Đoàn Vingroup Công Bố Chính Sách Mua Nhà Vinhomes Ocean Park

Thị trường bất động sản tại Việt Nam trong giai đoạn những năm trở lại đây phát triển rất sôi động. Điều đó dẫn đến sự xuất hiện của các mô hình khu đô thị cao cấp, diện tích “khủng”. Điển hình phải kể đến đó là dự án Vinhomes Ocean Park. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về chính sách mua nhà Ocean Park mà khách hàng cần biết.

Chính sách mua nhà Vinhomes Ocean Park bằng hình thức trả góp

Với mục tiêu là hỗ trợ khách hàng tối đa để họ có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Vin Ocean Park thì chủ đầu tư Vingroup đã ban hành các chính sách hỗ trợ vô cùng nổi bật, phù hợp với đa dạng phân khúc đối tượng khách hàng và trong từng thời điểm khác nhau. 

Chính sách mua nhà Vinhomes Ocean Park được rất nhiều khách hàng quan tâm

Ngay từ khi chính sách Vinhomes Priority được ra mắt đã tạo nên bước đột phá lớn nhằm giúp hỗ trợ khách hàng giảm thiểu các gánh nặng về mặt tài chính một cách đáng kể. Chính sách này sở hữu những ưu điểm vượt trội như ưu đãi khủng “3 KHÔNG”: không vốn,không áp lực về tài chính và đặc biệt sẽ không chờ đợi. 

Chính sách mua nhà trả góp Vinhomes Ocean Park được mọi người đặc biệt quan tâm bởi lẽ mức ưu đãi cho vay lên tới 100% giá trị căn hộ. Trong vòng 26 tháng đầu tiên các chủ căn hộ sẽ được hỗ trợ mức lãi suất 0%, đây có lẽ là điểm nhấn rất đáng lưu ý của chính sách hỗ trợ này.

Tham khảo thêm: sơ đồ Vinhome Ocean Park

Những đối tượng nào được mua nhà Vinhomes Ocean Park bằng hình thức trả góp?

Để sở hữu một căn nhà mơ ước tại dự án Vinhomes Ocean Park, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Khách hàng phải có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên và nhỏ hơn 70 tuổi tại thời điểm nhận khoản vay tiền mua nhà trả góp. Yêu cầu này được đặt ra bởi lẽ, nó đảm bảo được rằng khách hàng có sự chín chắn trong suy nghĩ từ đó có thể đưa ra quyết định hợp lý và sáng suốt nhất.

Mua nhà Vinhomes Ocean Park bằng hình thức trả góp rất thuận tiện

  • Khách hàng là những người có nguồn thu nhập ổn định, chứng minh được thu nhập của bản thân đến tiền lương cố định hằng tháng hay nguồn thu nhập khác như cho kinh doanh cá nhân, thuê tài sản. Những minh chứng của khách hàng càng rõ ràng thì quá trình làm thủ tục hồ sơ sẽ diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

  • Khách hàng phải là người nắm giữ một số loại tài sản đảm bảo chính chủ. Tài sản đó có thể là sổ tiết kiệm hoặc tài sản nhà đất cũ. 

  • Khách hàng thuộc nhóm các đối tượng bị nợ xấu tại các tổ chức tín dụng thì chắc chắn rằng sẽ không được hỗ trợ mua Ocean Park Vinhomes bằng chính sách này.

Chính sách mua nhà Vin Ocean Park bằng hình thức trả góp này được xem là một giải pháp tài chính tối ưu dành cho những người chưa có đủ nguồn lực tài chính nhưng muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, cao cấp. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phía trên đây sẽ hữu ích đối với quý đọc giả, những người có nhu cầu tìm hiểu về chính sách bán Ocean Park Vinhomes.

Message board

Group membership

No groups

Pages

No pages created yet

Following tags

This user is currently not following a tag