pedriao

pedriao

0/5 stars (0 votes)

Last login: 2022/4/14
Join date: 2022/4/14
About me

Review về Đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park 

Đại học Vinuni Vinhomes Ocean Park là một trong những trường đại học được nhiều người quan tâm hiện nay. Với sự khát vọng và muốn tạo ra sự đột phá ở chất lượng giáo dục Việt Nam. Thì đại học được xây dựng dựa vào các tiêu chuẩn cao nhất về những nghiên cứu và giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế. Hãy theo dõi để biết thêm những thông tin hay nhé. Ngoài ra chúng ta có thể tìm hiểu thông tin dự án Bán biệt thự Vinhomes Golden Avenue

Giới thiệu chung về trường đại học VinUni 

Đại học VinUni là một trường đại học tinh hoa (đẳng cấp thế giới - world class university) và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên ở Việt Nam. Mức tổng đầu tư  của đại học đã lên đến khoảng 6.500 tỷ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Đại học VinUni đã chính thức được Thủ tướng phê duyệt và quyết định thành lập vào ngày 17/2/2019.

Theo như lãnh đạo của Tập đoàn Vingroup thì đại học VinUni đã đặt mục tiêu góp mặt vào trong danh sách 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới. Và đã bắt tay hợp tác cùng 2 trường đại học hàng đầu thế giới đó là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Đây cũng là 2 đối tác tham gia toàn diện vào từ việc quản trị đến phát triển chương trình cho tuyển dụng, tuyển sinh và kiểm định chất lượng.

image

Trường Đại Học Vinuni Vinhomes Ocean Park chất lượng 

Trường Đại học VinUni Vinhomes Ocean Park ở đâu?

Được biết, trường đại học VinUni đã sở hữu vị trí đắc địa là ở cửa ngõ phía Tây của khu đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Được xây dựng trên khu đất với diện tích khoảng 23ha. Ngôi trường đáp ứng quy mô với 3.500 sinh viên và cán bộ giảng viên. Khuôn viên của trường gồm 13 khối nhà và trong đó có những hạng mục như: Tòa nhà chính, thư viện, nhà thể thao, khu khán đài thể thao, ký túc xá sinh viên và khu kỹ thuật, phụ trợ. Quý độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án Biệt thự song lập Vinhomes Golden Avenue

Những ngành học hấp dẫn ở Đại học VinUni

Trong năm học đầu 2020 – 2021 thì Đại Học VinUni đã tập trung đào tạo được 8 ngành. Và trong đó có 3 lĩnh vực chính là  Kinh doanh - Quản lý,  Kỹ thuật -  Máy tính và Công nghệ thông tin - Sức khỏe. Và trong đó:

  • Ngành lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý sẽ gồm 3 ngành học là: Quản trị kinh doanh, Bất động sản và Quản trị khách sạn.

  • Ngành lĩnh vực Kỹ thuật – Máy tính và Công nghệ thông tin có 3 ngành học là Kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, khoa học máy tính.

  • Ngành lĩnh vực Sức khỏe có 2 ngành là Y khoa và điều dưỡng.

Các ngành học này sẽ đều được giảng dạy dựa trên giáo trình của những trường đại học danh tiếng và  đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy khi ra trường, sinh viên VinUni sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu.

image

Trường Đại Học Vinuni Vinhomes Ocean Park có nhiều ngành học hấp dẫn 

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về Đại Học Vinuni Vinhomes Ocean Park. Đây là một trường đại học đầy tiềm năng và triển vọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về trường đại học này. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi nhé. Truy cập vào website Biệt thự Vinhomes Móng Cái của chúng tôi để biết thêm thông tin dự án 

Message board

Group membership

No groups

Pages

No pages created yet

Following tags

This user is currently not following a tag