ralphkim

ralphkim

0/5 stars (0 votes)

Last login: 2022/10/2
Join date: 2022/10/2
About me

Cập nhật thông tin dự án và thời gian mở bán Vinhomes Cổ Loa chính thức

Vinhomes Cổ Loa dự kiến là một khu đô thị sầm uất, có kiến trúc thiết kế thời thượng, mang đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Với sản phẩm quy hoạch gồm: Chung cư, shophouse và biệt thự Vinhomes Cổ Loa. Nếu bạn đang quan tâm về dự án và thời gian mở bán chính thức thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là một dự án hội tụ rất nhiều điểm nhấn mang tầm vóc quốc gia, sở hữu một phong cách thiết kế mới lạ, vượt trội hơn so với những dự án trước đó Vingroup đã triển khai. 

Bên cạnh đó dự án hướng đến một không gian sống trong lành, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Vinhomes Cổ Loa là một dự án khá hiếm tại Hà Nội với không gian sống xanh cho cư dân. Bên cạnh đó là sự tươi mát của mặt nước, mây trời. 

  • Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa 

  • Vị trí: Đường Trường Sa, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup và công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam.

  • Tổng diện tích: 299 ha.

  • Hạng mục sản phẩm bán: Nhà liền kề, shophouse, chung cư cao cấp, biệt thự dự án Vinhomes Cổ Loa.

  • Thời điểm khởi công: Quý I/2021.

Vinhomes Cổ Loa nằm ở vị trí tam giác trọng điểm mang lại luồng giao thông kết nối đến những địa điểm trọng yếu tiện lợi. Chủ đầu tư Vingroup vẫn triển khai dự án với những giá trị tinh hoa và cốt lõi cùng nhiều tiện ích nội ngoại khu đa dạng. 

Cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.  Vinhomes Cổ Loa còn mang đến một hệ thống sinh thái chuẩn Vinhomes, hệ thống an ninh ba lớp, 24/7. Không những thế, nơi đây còn mang lại tiềm năng phát triển kinh tế rất rõ ràng.

Thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa

Thời gian mở bán Vinhomes Cổ Loa

Hiện nay, dự án Vinhomes Cổ Loa chưa được chủ đầu tư chính thức công bố ngày mở bán. Nhưng dự án Vinhomes Cổ Loa luôn là “điểm nóng” của giới đầu tư bất động sản và những người đang có nhu cầu mua nhà ở.

Theo như thói quen cũng như quan niệm của người Việt thì khách hàng thường mua bất động sản vào đầu năm hoặc cuối năm. Bởi đây là khoảng thời gian mà người Việt Nam đang có dòng tiền rất tốt cũng như tâm lý của khách hàng khi mua bất động sản là muốn một năm mới sẽ đầy may mắn và thành công hơn.

Một vài nguồn thông tin chưa chính thức cho rằng tập đoàn Vingroup sẽ mở bán dự án vào đầu năm 2023. Bên cạnh đó, Vingroup còn có những chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi giúp cho khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn chung cư hay biệt thự của Vinhomes Đông Anh một cách dễ dàng.

Thời gian mở bán Vinhomes Cổ Loa

Trên đây là một vài thông tin quan trọng về thời gian mở bán Vinhomes Cổ Loa. Đến thời điểm hiện tại Vingroup vẫn chưa công bố ngày mở bán chính thức. Do đó để cập nhật thời gian bán biệt thự Vinhomes Cổ Loa Đông Anh cùng các hạng mục sản phẩm khác nhanh chóng, chính xác nhất thì đừng quên theo dõi chúng tôi.

Message board

Group membership

No groups

Pages

No pages created yet

Following tags

This user is currently not following a tag